เรื่องของผู้ยิ๊งผู้หญิง

ฮัลโหลววว สวัสดีคร้าสาวๆ วันนี้จะมาเม้ากันถึงเรื่องของผู้หยิ๊งงงงถึงผู้หญิง ในเรื่องของ งานดูแลจุดซ่อนเร้นฮ่ะ......อิอิ  คือนอกจากหน้า ตัว ที่เราต้องดูแลแล้ว งานดูแลน้องสาวก็ต้องมีกันบ้างไรบ้างฮ่า ซึ่งสิ่งต่อไปนี้ที่จะพูดถึงคือมีความใช้แล้วแฮปพรี่ เลยจะมาบอกต่อกันคร้า

ต้าด่าน ขอแนะนำ Lady Secret นางคือ เซรั่มดูแลจุดซ้อนเร้น  ฝนว่าสิ่งนี้นี่มันคืออีกหนึ่งระดับของการดูแลตัวเองเลยหล่ะ  คือต้องเป็นคนบั่บใส่ใจและดูแลตัวเองมากๆถึงจะชอบอะไรแบบนี้  เครๆไม่พูดพร่ำทำเพลง มากันที่ความสามารถของสิ่งนี้ตามคำเคลมของนางกันเรยดีกว่าค่ะ

Lady Secret เป็นเซรั่ม ใช้บำรุงผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น ให้ความชุ่มชื่น กระชับ ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแร็งเต่งตึง แลดูอวบอิ่ม บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมีความปลอดภัยสูง

Lady Secret มีสารสกัดจาก Pueraria Mirifica (กวาวเครือขาว) สายพันธ์ไทย ซึ่งเป็นกวาวเครือขาวที่ดีที่สุด ได้รับ Certificate of Analysis Solution  (เอกสารรับรองค่าผลของการวิเคราะห์ของสินค้าเคมี) ว่ามีกรรมวิธีการสกัดที่ทำให้ได้ค่า  Pueraria ที่มีค่าสูงที่สุด จากคณะแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยรังสิต โดยมาตรฐานการตรวจสอบขึ้นตรงกับประเทศสวิสเซอร์แลนด์

สารสกัดหลัก

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ จากแอฟริกา  ออกฤทธิ์เหมือนฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ระบบหมุนเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น ช่วยบำรุงผิวให้กระชับและยืดหยุ่น 

สารสกัดอัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha arbutin)มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน สามารถปรับสีผิวให้ขาวสดใส

สารสกัดจากคาโมมายล์ (Chamomile Extract) สารสกัด จากดอกChamomile มีคุณสมบัติ ในการลดการอักเสบ ลดอาการตกขาว เพิ่มความเเข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

สารสกัดจากกาวเครือขาว (Pueraia Mirifica Extract) สายพันธ์ุไทย ซึ่งเป็นสายพันธ์ุที่ดีที่สุด  และใช้กรรมวิธีในการสกัดที่ทำให้ได้ค่า Pueraia ที่มีค่าสูงสุด

สารสกัดจากใบบัวบก (Centella asiatica ) มีคุณสมบัติช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ทำให้สีผิวดูขาว บรรเทาอาการอักเสบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฆ่าเชื้อเเบคทีเรีย เชื้อรา 

วิธีใช้  กดเซรั่มออกมา ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว ทาบริเวณจุดซ่อนเร้น หลังอาบน้ำ เช้า-เย็น
โดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนตัวฝนใช้แล้วชอบมากค่ะกลิ่นหอมอ่อนๆ ธรรมชาติๆดีค่ะ เป็นคนที่ต้องทำกิจกรรมนั่นนี่ตลอดทั้งวันเลยต้องดูแลตัวเองยันน้องสาวเลยค่ะ555 อยากให้แบบว่าสดชื่นๆตลอดวัน ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาในส่วนของตกขาวน้ะค้ะ เลยใช้ทาบริเวณผิวภายนอก เหมือนเป็นการทาเซรั่ม บำรุงผิว แต่เพิ่มจาก ทาหน้าทาตัว มาทาน้องสาวด้วยค่ะ  อ่านสรรพคุณแล้วรู้สึกน่าใช้เลยลองใช้ดู ปรากฎว่าเออมันโอเครดี 
ที่ใช้ๆมาก็ไม่แพ้น้ะค้ะ  รู้สึกดีที่มีเซรั่มแบบนี้ไว้ดูแลน้องสาวค่ะ  ฝนชอบใช้ทาทุกคืนตอนก่อนนอนกับก่อนไปออกกำลังกายค่ะ ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้น 
 สดชื่น มั่นใจ สบายน้องสาวมั่กๆเรย  ดูแลเรือนร่างแล้วอย่าแล้วอย่าลืมดูแลน้องสาวด้วยน้ะค้ะ  ฝนว่าตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกสำหรับสาวๆที่อยากดูแลน้องสาวน้ะค้ะ

**หมายเหตุในส่วนของสาวๆที่เป็นตกขาว อาจจะโทรปรึกษาปัญหาสอบถามข้อมูลจากCallCenter อีกทีน้ะค้ะ ว่าอาการแบบนี้ใช้ได้หรือเปล่า  หรือถ้าเป็นเยอะๆควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางค่ะ

 

มีจำหน่ายที่ Tops ราคา 1,200 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : Lady Secret Thailand

Line :  http://line.me/ti/p/@ladysecretthailand

Call center Lady Secret 02-195-2999 , 090-556-6661

www.ladysecretthailand.com