งวดนี้มีความตื่นเต้นๆๆๆ มือสั่นริ่กๆกะงานลิปแมทสุดปังที่ได้มาใหม่  ไวๆนี้น้ำฝนได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว UZI  cosmetic(ยูซี่)  
เป็นแบรนด์ลิปสติกเนื้อแมทน้องใหม่ ของ น้องขวัญ อุษามณี  วันนี้เรยเอางานสวอชสีลิป UZI มาฝากกันคร้า 

อูว์ฮูวววววว.....แค่แพคเกจจิ้งก็ใจละลาย (มโนราคาไปแล้วว่าเป็นพัน เดี๋ยวเม้าให้ฟังว่าเท่าไหร่) คือรูปร่างน่าตา มีความควีนมั่กฮ่ะ สวยหรูดูแพง
มาในรูปแบบกล่องด้านในบุกำมะหยี่ วิธีเปิดเป็นแบบสไลด์กล่อง (อันนี้แนะให้เรยเผื่อเอาไปสะกิดแฟน ว่าแบบนี้เป็นของขวัญได้น้ะค้ะ5555)
หรือจะไว้ซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนสาวก็ได้อีก เพราะกล่องเค้าดูดีมากค่ะ ของขวัญของฝากได้หมด  แต่ที่แน่ๆใช้เองก่อนปังก่อนเรยจร้า จะแซ่บจะปังขนาดไหนนั้นไปชมกันเบรยจร้า

UZI MATTE LIQUID LIPSTICK  

น้องขวัญบอกว่า สำหรับ LIP MATTE UZI  ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี นำเข้าจากต่างประเทศ และได้รับการันตี เครื่องหมาย ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศส  
เป็นเครื่องสำอางออร์แกนิก ปราศจากสารอันตรายจากในทุกกระบวนการการผลิต และมีส่วนประกอบมาจากพืชมากกว่า 95% 
เป็นลิปที่มีบำรุง
ช่วยให้ริมฝีปากแลดูเต่งตึง อวบอิ่ม และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติสีชัด ติดทน ปากไม่แห้ง  กินข้าวก็ยังอยู่
(คือออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงให้สวยตลอดเว)
 
 
จากที่น้ำฝนได้ใช้ทาๆมาน้ะค้ะ คือจะบอกว่า มันสวยทุกสีจริงๆค่ะ แต่ละสีคือเราสามารถเอามาทำลุคนั้นลุคนี้ ครีเอทให้เราเป็นอีกคน ทำให้สวยเกร๋ๆกันไปคนละแบบตามเฉดสี  
ส่วนตัวฝนจริงๆแล้วเป็นคนชอบลุคสาวหวานๆ เป็นสายเกาค่ะ555  พวกสาย ฝ. สายแซ่บไม่ถนัดเลย นี่เรื่องจริง  แต่ตอนนี้เราก็เริ่มเบื่ออะไรเดิมๆอยากจะอินเทรนบั่ง แซ่บบั่ง ปังๆบั่ง  
ได้ลิปแมทนี้มาทาชีวิตก็แซ่บไปอีกแบบ ในด้านการใช้งานจริง 
ถ้าถามว่าสรุปว่านอกจากกล่องสวยแล้วมันดีมั้ย ตอบเลยว่าดี!!มากกกก เพราะว่า
เป็นลิปเนื้อแมทต์ที่ทาแล้วแนบเนียนเรียบไปกับปาก สีชัด  สีสวย  ติดทนจริงๆ
 น้องขวัญบอกว่าส่วนตัวก็มีปัญหาปากแห้งเหมือนกัน เลยทำลิปตัวนี้ให้ทาแล้วไม่แห้ง 
ฝนเองก็เป็นมีปัญหาเรื่องปากแห้งตกบ่ายมาปากจะเริ่มล่อนต้องทาใหม่  
เป็นคนไม่เติมลิปบ่อย ออกนอกบ้านหรือออกงานทีก็ ก็ต้องการความทน   
พอได้มาลอง UZI ลิปแมทตัวนี้ คือเริ่ดมาก นี่ทาตั้งกะเช้าจรดค่ำ กะทั้งตอนนี้ที่เขียนบรรยายอยู่ ก็ยังอยู่ 555 คือติดทน ไม่ร่อน  ไม่แตก ไม่คราบ  ไม่ผง  
คือโอ้ยยยทำไมดียั่งงี้ ให้ 5 ดาวเบรย   จากที่สังเกตเนื้อลิป คือ เหมือนเนื้อลิปเป็นเนื้อแมทที่มันยืดหยุ่นได้ เลยเคลือบปากให้ชุ่มชื้น สีสวยแบบเดิมแต่ปากไม่แห้ง 
ส่วนตัวฝนเคยใช้ลิปแมทหลอดละ 2xxx  ยังมีล่อน มีแตก มีแห้งบ้าง แต่อันนี้
890บาท  ราคาเบากว่าเยอะเรยค่ะ
ชอบจนต้องมารีวิวบอกต่อของดี คุณภาพดี ให้ฟังกันเรยทีเดียว คือ ใช้แล้วปากมันไม่แห้ง มีบำรุงในตัวด้วย  เป็นงานออแกนิค  มีความปลอดภัย ฝนว่ามันดีมากๆเรย

เป็นอีกไอเทมดีๆ ที่อยากจะแนะนำสาวๆที่อยากได้ลิปแมท ออแกนิค เนื้อดี มีบำรุง สีสวยๆ จะมีลุคเกร๋ๆแต่งได้สนุกมากขึ้น ชิค ขึ้น และก็แซ่บขึ้นด้วยจร้า
เม้านานและเดี๋ยวไปทาให้ดูกันเรยจร้าว่าแต่ละสีจะเปลี่ยนลุคขนาดไหน ไปกันที่สีแรกเรยค่ะ
 

 
" CHANNA "  ด้วยสีนู้ดอมน้ำตาลที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ไร้ขีดจำกัด เนื้อแมตบางเบาราวริมฝีปากเปลือยเปล่า ทำให้สีนู้ดไม่น่าเบื่อ และเกิดมาเพื่อผู้หญิงทุกสีผิว
เป็นสีแรกที่ทาแล้วก็หลงรักรู้สึกเป็นนู๊ดแบบผู้ดีๆ บลอคตาโทนๆน้ำตาล ทาด้วยสี channa สวยบั่บเรียบหรูมั่กคร้า (เป็นสีที่เอามาทาผสมตรงช่วงขอบปากได้น้ะค้ะ)
 
 

 

"DARIN" ดื่มด่ำไปกับความละมุลชวนลุ่มหลงอันแสนบริสุทธิ์ของสีชมพู Darin ที่จะบ่งบอกความเป็นคุณในเดทแรก เพื่อชั่วโมงแห่งความสุขและเสน่ห์อันไร้ขีดจำกัด

สีนี้ทาแล้วรู้สึกเป็นสาวหวานๆแบบแอบร้อนแรง ร้อนรัก  ไรงี้5555  มีความน่ารัก น่าหยิ่ก ใครเป็นสาวที่ชอบโทนชมพูต้องสีนี้เรย

 

"GEEKAY" ยอมจำนนต่อเสน่ห์อันเย้ายวนเกินห้ามใจของสีแดงเข้มที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ เย้ายวน น่าค้นหา

สีนี้เป็นพิเศษ ชื่อสีคือตัวย่อ  (พี่กอล์ฟ น้องขวัญ )สีนี้พี่กอลฟ์ช่วยผสมสี เริ่ดดดน่ารักป่ะล่ะะ ^^  ทาแล้วรู้สึก ปัง!! แบบลึกลับ  มีพลัง น่าค้นหา
แซ่บแบบพริ่กคั่ว555 สาวสายdark สายแซ่บนี่ต้องชอบสีนี้แน่ๆเบรย กระชากอารมณ์จากสีดารินไปอีกกก

 
 
 

 

"WOOD"

สีน้ำตาลเข้มเปลือกไม้ กับเม็ดสีจัดจ้านที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณดูเรียบเนียน เท่ห์ โดดเด่น เย้ายวนกว่าที่เคย

เอออออ..สีนี้ทาแล้วเท่ห์จริงๆ คือเป็นสีน้ำตาลที่ทาไม่แก่น้ะค้ะ  ให้ความชิคๆ จะแต่ สตรีท หรือเปรี้ยวๆใส่เสื้อสายเดี่ยว ก็เซ็กซี่ๆแบบเท่ห์ๆไปอีกแบบ

"SCARLET" เฉดสีแสน classic สำหรับผู้หญิงในทุกสมัย กับสีแดงสว่างเปล่งประกายเด่นชัดจาก uzi ให้สี...เป็นตัวช่วยให้คุณโดดเด่นที่สุด เซ็กซี่ สะดุดทุกสายตา

กรี้ดๆๆๆกับสีนี้ ถ้าจัดลำดับคือชอบสีนี้ที่สุด ทาแล้วรู้สึก เกิด รู้สึกปัง รู็สึกเผ็ชช รู้สึกแซ่บ รู้สึก So hot 5555 ใครหาแดงแมทแซ่บๆ สีนี้เรย เหมาะมากกะตรุษจีนนี้ ไปค่ะ 

 

 

สวอชให้ดูกันไปแล้ว ใครชอบสีไหน ดูเพิ่มเติมกันอีกทีน้ะค้ะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม 

Line : @UZIcosmetic (ต้องมี@)
FB : @UZIcosmeticofficial

IG : @UZIcosmetic

ราคา 890บาท