สาวๆรู้มั้ยว่าในเขตเมืองหลวงที่แออัดมีมลภาวะตั้ง 244 ชนิด (โห๋เยอะจัง) และเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ต้องเจอ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด ซึ่งมลภาวะเหล่านี้จะทำให้เกิดอนุมูลอิสระและจะส่งผลให้ผิวเราเเก่เร็ว !!! ดังนั้นแล้วใครยั่กดูแลให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ไม่แก่เร็ว ผิวสวย สดใส แลดูสุขภาพดี ทางเน้ฮ่ะะะะะ 

วันนี้มาบั่บเต็มสูบมากก ตั้งกะงานเช็ดล้างทำความสะอาด บำรุงเช้าและก่อนนอน ของแบรนด์ PURE BEAUTY Pomegranate urban shield antioxidant & Antipollution จะมีอะไรบั่งนั้นไปเปิดถุงกันเรยจร้าาา

หลายๆคนอาจจะเคยเห็นตัวนี้บ่อยๆในวัตสัน เน้อะ เผื่อใครกะลังหาข้อมูลก็ดูรีวิวนี้ได้เรยจร้า ตัวนี้เป็นสกินแคร์นำเข้าจากเกาหลี และได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังจากเกาหลีว่าอ่อนโยนด้วยหล่ะ และไม่มีสารที่ทำให้ผิวระคายเคือง ไม่มีสารกันเสียชนิดพาราเบน ไม่มีลาโนลิน ไม่มีแอลกอฮอล์ 

ส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ 

-สารสกัดจากทับทิมที่ผ่านกระบวนการหมักจากประเทศเกาหลี ซึ่งอุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนท์จากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย 

-เรดิแคร์ สารแอนตี้ออกซิแดนท์เข้มข้น เทคโนโลยีจากสวิสเซอร์แลนด์ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากการทำลายของสารอนุมูลอิสระ 

-บัลกาเรียน โรสวอเตอร์ ออแกนิค ช่วยคงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น 

-นวัตกรรมอัลตร้าชิลล์ คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยเป็นเซทที่เน้นในการช่วยดูแลผิวให้ดูอ่อนวัย เปล่งประกายสดใส และดูสุขภาพดี

มาต่อในส่วนประกอบสำคัญ เซทนี้มีสารสกัดจากทับทิมและนวัตกรรมอัลตร้าชิลล์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยเป็นเซทที่เน้นในการช่วยดูแลผิวให้ดูอ่อนวัย เปล่งประกายสดใส และดูสุขภาพดี 

มาที่อันแรกเรย ซองๆชมพูนี้คือ 

1.Makeup Remover Facial Cleansing Wipes  

ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ฝุ่น น้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า  ให้ความชุ่มชื้นกับผิวและไม่ทำให้ผิวมัน จะมี 20 แผ่น

คนที่แต่งหน้าน้อยๆใสๆไม่หนักมาก และสาวๆที่ไม่แต่งหน้าสามารถใช้ตัวนี้เช็ดทำความสะอาดหน้าจาก จากเมคอัพ และฝุ่นควันได้  อันนี้ฝนใช้เช็ดอีกรอบหลังจากที่เช็ดด้วยคลีนซิ่งน้ำ เพราะว่าเเต่งหน้าค่อนข้างเยอะ บางทีอาจจะคลีนหน้าไม่เกลี้ยง ใช้แผ่นนี้เช็ดซ้ำอีกรอบ เพื่อความสะอาด  กลิ่นหอม สดชื่นดีค่ะ ผิวหน้าสะอาดขึ้นไม่แห้งตึง อ่อๆหลังจากหยิบทิชชู่ออกมาแล้วอย่าลืมปิดถุงน้ะค้ะ จะได้ยังมีความเปียกอยู่เดี๋ยวแห้งหมด^^

2.Clarifying Foaming Cleanser

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์เนื้อมูส  ใช้ล้างหน้าเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรก ต่างๆบนใบหน้า เป็นขวดปั้มพอเรากดออกมาก็จะเป็นโฟมแบบนี้ค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างแล้วผิวสะอาดไม่แห้งตึงดีค่ะ

3.Clarifying Toner

หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วก็มาปรับสภาพผิวหน้าต่อเรยด้วยโทนเนอร์ 

เป็นเนื้อโลชั่นน้ำๆใสๆ เอาไปชุบสำลีเเล้วเช็ด หรือจะทาวนไปทั่วหน้าก็ได้น้ะค้ะ

การใช้โทนเนอร์จะช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้นค่ะ และช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดี

วิธีใช้ หลังจากที่เราทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ก็ใช้โทนเนอร์กดใส่สำลีแล้วเช็ดให้ทั่วหน้า เพื่อเป็นการปรับสภาพผิวเตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป(ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย)

4.Reviving Serum

ต่อมา ตัวนี้เป็นเซรั่ม เนื้อสัมผัสดีมากกกกคือเนื้อจะมีความบางเบาซึมเร็ว เข้มข้นด้วยสารอาหารบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าและการถูกทำลายจากมลภาวะ ให้กลับมาสุขภาพดี

 ใช้ทาต่อหลังจากการเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ ทาก่อนเดย์และไนท์ครีม  ชอบตัวนี้มากเพราะใช้แล้วผิวแลดูชุ่มชื้น บางเบาไม่เหนียวหน้า  กลิ่นหอมอ่อนๆ (ซึ่งกลิ่นของเซทนี้จะเป็นกลิ่นเดียวๆกัน คือหอมธรรมชาติ หอมอ่อนๆ) แต่งหน้าต่อได้ด้วยไม่ทำให้เครื่องสำอางไหล คือดีงาม

5.Protective  Day Lotion SPF20

 ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวผสมสารกันแดดสำหรับทาในตอนกลางวัน  เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว  อันนี้ฝนบีบมาเยอะนิดนึงเพื่อให้เห็นเนื้อชัดๆ แต่เวลาทาไม่ต้องใช้เยอะขนาดนี้น้ะค้ะ ที่ใช้มาเนื้อบางเบาดีค่ะ  เป็นทั้งครีมบำรุงและมีกันแดดด้วย ทาตัวนี้เสร็จ ฝนก็แต่งหน้าต่อได้เรย 

วิธีใช้ สำหรับขั้นตอนในการบำรุงผิวในตอนกลางวัน

 หลังปรับสภาพผิวด้วยการใช้โทนเนอร์แล้ว >> ก็ตามด้วยเซรั่ม >> และตามด้วยเดย์ครีม เท่านี้ก็ไปแต่งหน้าต่อได้สบายๆเลยคร้า 

6. Renewal Night Cream

ตัวนี้เป็นไนท์ครีม สำหรับทาบำรุงผิวตอนกลางคืน

เนื้อครีมมีความเข้มข้น ซึมซาบไว จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราในยามค่ำคืน ให้กลับมาสดใสและ อ่อนเยาว์  

วิธีใช้ก่อนนอน  หลังเราเราเช็ด โทนเนอร์เสร็จแล้ว >> ก็ตามด้วยเซรั่ม >> และตามด้วยไนท์ครีม

 

7.Reviving eye gel  

เจลสำหรับทาผิวรอบดวงตา  จะช่วยลดรอยคล้ำ และช่วยให้ผิวรอบดวงตากระชับ เนื้อเจลมีความบางเบาซึมเร็ว ใครไม่อยากใต้ตาเหี่ยวคล้ำ ต้องทาอายครีมก่อนนอนด้วยน้า

8.Recharge Cream Mask


เนื้อมาส์คจะเป็นเจลๆเข้มข้นแบบนี้น้ะค้ะ

เนื้อมาส์คจะเป็นเจลๆเข้มข้นแบบนี้น้ะค้ะ ใช้มาส์คหน้าเพื่อเพิ่มพลังในการฟื้นบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ตัวนี้ก็ใช้ดีค่ะ มีความรู้สึกว่าแต่งหน้าติดดีขึ้น เพราะผิวชุ่มชื้นไม่แห้ง 

ที่ใช้ยกเซทมาก็มีความใช้ดีนะค้ะ ผิวก็ชุ่มชื้นดีฝนจะชอบให้ผิวชุ่มชื้นเพราะว่าพอผิวชุ่มชื้นผิวก็จะไม่เเก่เร็ว ดีงามตรงที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและก็เป็นงานที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านริ้วรอย เพราะทุกวันนี้เราโตขึ้นเรื่อยๆเลยต้องยิ่งดูแลผิวให้ดีๆจะได้มีผิวสวยๆไปนานๆ  ละก็แบรนด์นี้เค้าไม่มีสารที่ทำให้ผิวระคายเคือง  ไม่มีสารกันเสียชนิดพาราเบน  ไม่มีลาโนลิน  ไม่มีแอลกอฮอล์  สบายใจสวยใสๆแบบปลอดสารไปอีกกก อ่อตัวนี้มีขายที่วัตสันน้า เผื่อใครอยากตำตัวไหนมาดูแลผิว