วันนี้มีโอกาสได้ไปร่วมฉลองในงาน  Kiss me Thailand 10th Anniversary เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นค่ะ มีสินค้าขายในไทยนานถึง10ปี สัญญาลักษณ์ ของแบรนด์คือ เจ้าหญิงฮิเดโกะ

วันนี้มีโอกาสได้ไปร่วมฉลองในงาน  Kiss me Thailand 10th Anniversary เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นค่ะ มีสินค้าขายในไทยนานถึง10ปี สัญญาลักษณ์ ของแบรนด์คือ เจ้าหญิงฮิเดโกะค่ะ  (เหมือนตุ๊กตากระดาษที่เราเล่นกันตอนเด็กๆ) ส่วนตัวชื่นชอบแบรนด์นี้อยู่แล้วค่ะ รู้จักก็เพราะใช้ เบสคิส (Base Kiss) หรือที่เค้าเรียกกันว่า"เบสเทพ" คุมมัน !!ฝนใช้หมดหลายขวดมาก เพราะใช้ดีมากค่ะ  มาต่อกันที่บรรยากาสของานที่นำมาฝากกันน้ะค้ะ ตรีมงานจัดเป็นสีชมพูน่ารักมากค่ะ  ส่วนตัวก็ชอบสีชมพูอยู่แล้ว สีชมพูแทนถึงความเป็นผู้หญิงหวานๆค่ะ มีพร๊อพให้ฝนได้ถ่ายรูปมากมายค่ะ สนุกมากวันนี้ ได้มีโอกาสชมการสาธิตการแต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่นจาก คุณ ซายูริ เป็น Make up Artist จากญี่ปุ่น มาสาธิตการแต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่น สวยมากๆค่ะ ใสๆ สาวไทยชอบ มีพี่ได๋สุดน่ารักเป็นพิธีกรของงานนี้  มีบิวตี้บล็อกเกอร์และสื่อมาร่วมงานมากมายค่ะ มีภาพบรรยากาสมาฝากค่ะ

การ์ดเชิญค่ะ น่ารักมากเป็นรูปเจ้าหญิงฮิเดโกะ

ตรีมงานหวานหวานแหว๋ว

แว้ะถ่ายรูปแป้บค่ะ ไปๆมาๆหน้าก็แอบคล้ายสาวญี่ปุ่น555

สวยมั้ยค้ะ ชอบมากกค่ะ

 

ถ่ายรูปกับคุณซายูริ น่ารักและเป็นกันเองมากเรยค่ะ

พี่ได๋น่าร้ากมากกคร้า ^^

ถ่ายกับเพื่อนๆบิ้วตี้บล็อกเกอร์

 

สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณ Kiss me น้ะค้ะ ที่เชิญไปร่วมงานและให้ gift set เดี๋ยวตัวไหนใช้แล้วเป็นยังไงคงได้เห็นกันในคลิป ติดตามชมตอนต่อไปในคลิปคร้า