สวัสดีคร้า วันนี้น้ำฝนจะพาไปออกกำลังกาย เป็นกีฬาต่อยมวยค่ะ เป็นครั้งแรกเหมือนกัน ค่ะ ที่  The boxing time พอฟังว่าเป็นกีฬาต่อยมวย เพื่อนๆอาจจะเริ่มจินตนา ไปต่างๆนานา

พอฟังว่าเป็นกีฬาต่อยมวย เพื่อนๆอาจจะเริ่มจินตนา ไปต่างๆนานา ซึ่งตอนแรก ก็มโนเองเช่นกันค่ะ555 ว่าแบบอะไรต่อยมวย เจ็บตัวแน่ ต่อยไม่เป็น ไม่ได้ถึกขนาดนั้นไรงี้ มีเพื่อนที่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์เหมือนกัน เค้าเคยชวนไปครั้งนึง แต่ตอนนั้นก็คิดแบบนี้ ไม่ไป 555 จนมาฉุกใจคิดที่เค้าชวนอีก เค้าบอกสนุกๆ เลยเอาว้ะ ลองไปดู เพราะปกติก็เป็นคนใส่ใจสุขภาพค่ะชอบ ออกกำลังอยู่แล้ว วันปกติ ถ้าพอจะมีเวลาว่างก็จะไปฟิตเนตแถวบ้าน เลยคิดว่าหนนี้ลองไปหาประสบการณ์ดู ถ้าไม่ชอบคราวหลังก็ไม่ต้องไปอีก555 ปรากฏว่าเห้ย!!มันดีงาม ทั้งสนุกทั้งเหนื่อย เดี๋ยวดูรูปแล้วจะรู้ว่าสนุก ขำตลอด แม้ว่าจะเหนื่อย สถานที่ดีมากค่ะ ทั้งครูเทรนเนอร์ที่สอน บรรยากาส ที่สำคัญมีร้านกาแฟ!! คือจริงๆเค้าก็ขายเครื่องดื่มหลายหลายน้ะค้ะ แต่เป็นคนชอบกินกาแฟ พอเห็นคาเฟ่แล้วยิ่งฟิน  แต่วันนี้ไม่ได้สั่งกาแฟ เพราะกินมาก่อนแล้ว เลยสั่งสตรอเบอรี่โซดา อร่อยมากค่ะชื่นใจ เครื่องดื่มอื่นๆก็แอบชิมของเพื่อนๆก็อร่อยน้ะค้ะ เดี๋ยวไปดูกันค่ะ รูปเยอะหน่อยน้ะค้ะ ประกอบคำบรรยาย ที่มันมาจากอินเนอร์จริงๆ ค่ะ  ^^

 

งานถ่ายคนกะป้ายก็มาาาา...555 ...จะได้รู้ว่าอยู่ที่ไหนมาที่ไหน แต่ถ้าถามว่าทำไมไม่ถ่ายป้ายอย่างเดียว555 ทำไม่ได้ค่ะ ต้องคนกะป้าย ถึงจะเรียกว่ามาถึงของเเท้ 555

มาเจอเพื่อนสาว2นาง ที่มาถึงก่อน

ถ่ายรูปเล่นแป้บค่ะ หน้าตาจริงจังมาก555

มาพร้อมกันแล้วค่ะต่อแถวพันผ้า

ครูใจดี ดูแลนร. เป็นกันเองมากค่ะ

เหมือนครูจะรู้ว่าชอบสีชมพู

เลือกนวมได้เรยค่ะชอบสีอะไร สีนวมสวยแซ่บมากค่ะชอบๆ

สายแบ้ว....ได้ข่าวว่ะจะต่อยมวย555แบ้วกันทำไม

พร้อมมมค่ะ

ครู กะ นร.

ชม.ถ่ายภาพก่อนจะกลายร่าง555

ขั้นต้นของวันนี้จะเรียนต่อยมวยก่อนค่ะ ครูพานำวอร์ม ยืดเส้นก่อนค่ะ

ครูพาขำตลอดเลย สนุกมากค่ะวันนี้

วิ่งกันคนละ10รอบ

ไม่เป็นเลยค่ะ แต่ไม่กลัวน้ะค้ะ ครูสอนให้ง่ายๆทำตามกันได้ค่ะ ครูหน้าดูเข้มๆแต่ใจดีน้ะค้ะ 555

ครูสอนท่าที่ต้องใช้ หลังจากนี้หน้าตาฝนจะเริ่มไปแล้วน้ะค้ะ5555ไม่มีการเก๊กสวย ธรรมชาติถึงธรรมชาติที่สุด ก็ดูขำไปน้ะค้ะ 555

งานต่อย

งานเต่ะ

งานถีบ555 ครูบอกถีบเลยไม่ต้องเกรงใจ 

งานหลบ

ทำวนอยู่เท่านี้ค่ะ แต่ครูจะเริ่งความเร็วว่าให้เราทำอะไรจะต่อยเต่ะ ศอก ตีเข่า แล้วแต่ครูเลยค่ะ เราแค่ทำให้ทันต่อยให้ทันเต่ะให้ทันครู ถ้าครูบอกเต่ะ 10 ทีก็เต่ะไปเรยค่ะ 10ที 

ดูเหมือนใช้ท่าไม่เยอะแต่ใช้แรงเยอะค่ะ เหนื่อยมากแป้บเดียวเรียกเหงื่อได้ดีมากค่ะ  หอบกันเป็นแถว

พักกินน้ำแป้บค่ะ

ไปต่อค่ะ 

พักยกค่ะ 5555 

ออกกำลังกายเหนื่อยแต่มีความสุขน้ะค้ะ นี่เป็นอีกวิธีค่ะ ทำให้เราสวยได้แบบธรรมชาติค่ะ เวลาคนมีความสุขเอนโดรฟินหลั่งหน้าตาจะสดใส ^^

หลังจากพักเบรคไปแล้ว มาต่อกันที่โซนนี้ค่ะ ยกเวทรอเพื่อนแป้บบบ กระชับต้นแขน

รอบบ่ายเป็นการเล่น TRX ค่ะ เพื่อเบริน์ไขมันและเฟิร์มกล้ามเนื้อ ตอนนี้วอร์ม ยืดเส้นกันก่อนค่ะ

เด็กๆประจำที่  มันจะมีอุปกรณ์ที่เรียกว่า TRX ค่ะ ไอ้เจ้าตัวนี้ทำได้หลายท่า ทำเอาเหนื่อยทุกท่าเรยค่ะ มันโหดมากจริงๆ55

จะมีครูเทรนเน่อร์นำเราค่ะ ว่าทำท่าอะไรบ้าง อย่างละเท่าไหร่

ครูจะคอยแนะนำและจัดท่าของเราให้ถูกค่ะ ครูใจดี หุ่นดีมากกกก5555แอบมองหุ่นครู เห็นแล้วอยากหุ่นดีบ้างเรยค่ะ

 ส่วนที่เค้านั่งๆขอบๆนั่นก็เตรียมมาเรียนค่ะจะมีคลาสเป็นรอบๆ 

เอาวิธีนี้ไปใช้ได้น้ะค้ะ แกล้งทำไม่ถูกครูจะได้มาดูบ่อยๆ 555 คิดได้ไง(อันนี้พูดเล่นขำๆน้ะ้ะ) แต่อันนี้ทำไม่เป็นจริงๆค่ะ มาครั้งแรก ครูสุภาพและเป็นกันเองมากค่ะ

เมื่อยมากค่ะ เกร็งกล้ามเนื้อสุดพลังงงง

มาที่งานแพล้งกันบ้าง แพล้งข้างแพล้งตรง สั่นทั้งนั้นค่ะ 555 แต่ครูบอกทำไปเถอะสวย555 ได้กล้ามเนื้อ (หลอกให้ทำป่าวเนี่ย)

สวยๆท่องไว้ 555 

สั่นกันทุกคนดูจากสีหน้าแล้ว555จะได้สวยไปพร้อมกันค่ะ

สภาพแต่ละนางเหนื่อยจริง ได้กล้ามเนื้อไปเต็มๆ 

ถ่ายคุณครูเทนเนอร์เป็นที่ระทึก เอ้ย ที่ระลึก 

 

สาวๆบิ้วตี้บล็อกเกอร์ ที่ The boxing time

ใครสนใจออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นต่อยมวยหรือเล่น TRX แบบมีเทรนเนอร์ เชิญได้เรยน้ะค้ะที่ The boxing time  ข้าง BIG C อ่อนนุชค่ะ  ตอนนี้ มีโปรโมชั่นค่ะ  วันละ 375-. / 1 ช.ม. สำหรับใครสนใจรายเดือน ตอนนี้ราคาโปรโมชั่น เล่นได้เลยค่ะทั้ง2อย่าง 4700-.  เค้าจะมีตารางเรียนเป็นรอบๆมีช่วงเวลาบอกค่ะว่าช่วงเวลาไหนเรียนอะไร (เช็คราคาก่อนน้ะค้ะ ไม่รู้โปรหมดเมื่อไหร่ค่ะ)

ออกกำลังกายวันนี้สนุกมากๆค่ะ ได้เหงื่อได้สุขภาพจริงๆ แม้ว่าจะปวดตัวปวดขาไป 2-3 วัน เพราะร่างกายไม่ชินกีฬาประเภทนี้ แต่เป็นประสบการณ์ดีๆค่ะ ได้เพื่อนใหม่ด้วยสนุกดีค่ะเวลามีคนออกกำลังเป็นเพื่อนกัน วันนี้งานแนวๆเฟิร์มกล้ามเนื้อทั้งนั้น ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าได้มาทุกวันหุ่นจะกระชับสเรนเด้อขนาดไหน55 (อิจฉาคนอยู่อ่อนนุชจังค่ะ ใกล้มาก) ไว้มีโอกาสคงได้ไปอีก

วันนี้มารีวิวเท่านี้จร้า  "การออกกำลังกาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ใบหน้าแจ่มใส ลดความอ้วน ห่างไกลโรค อีก 1เคล็ดลับความสวยจร้า"  อยากจะงามค้างฟ้า ออกกำลังกายคือคำตอบ นางพญาคอนเฟริม กิกิ ^^

 ดูข้อมูล รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

https://www.facebook.com/theboxingtime/

http://www.theboxingtime.com/

 

 

✨นางพญา vs น้องจี✨ #สาวๆสมัยนี้ไม่ได้แต่งหน้าสวยกันอย่างเดียวเต่ะหนักด้วย555✌️#น้องจีแรงดีไม่มีตก#สงสารครู 555 The Boxing Time

Posted by นางพญาปลวก on Tuesday, November 10, 2015