ทรีตเม้นท์บำรุงผม สูตรธรรมชาติ  laughปราศจากซิลิโคน ซิลิโคนyes

ฮัลโหลววววววว....สวัสดีจร้าสาวๆ วันนี้จะมารีวิว Nature's Love Super Smoothing & Moisturizing Hair Treatment ซึ่งเป็น ทรีตเม้นท์บำรุงผมสูตรธรรมชาติ  ปราศจากซิลิโคนจร้า ^^ เนื่องจากผมดิฉันเริ่มแห้งเสียจากการทำสี เลยหาทรีตเม้นบำรุงผม คือจริงๆใช้หลายตัว แต่ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ใช้แล้วชอบบบบ สิ่งที่โดนใจทำให้ต้องนำมารีวิวกันก็คือน้องเค้ามี กลิ่นหอม มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ และปราศจากซิลิโคน !!  หลายคนคงเริ่มสงสัย ไม่มีซิลิโคนและมันดียังไง คือซิลิโคนเป็นสารสังเคราะห์ที่ช่วยให้ผมลื่น ซึ่งทรีตเม้นท์ส่วนใหญ่จะมีซิลิโคน ผลเสียคือถ้าล้างออกไม่สะอาดจะทำให้เกิดการสะสม เกิดเป็นสิว หรือเกิดการอุดตันรูขุมขน และเป็นสาเหตุทำให้ผมร่วง และเป็นรังแคง่าย ผมลีบเพราะมีซิลิโคนมาเกาะที่เส้นผม

มาดูคุณสมบัติกันดีกว่า

คุณสมบัติ (ตามคำเคลมของแบรนด์)

ทรีตเม้นท์บำรุงผมสูตรธรรมชาติ  อันเปี่ยมด้วยคุณค่าจากโปรตีนไข่แดง น้ำมันมะกอก ด้วยเนื้อครีมรูปแบบอิมัลชั่น จึงกระจายตัวสู่เส้นผมได้อย่างทั่วถึง เพื่อนำสารอาหารไปบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผมจึงนุ่มลื่น ผมชี้ฟูลดลง มีน้ำหนัก พลิ้วสวยเบาสบาย สูตรพิเศษปราศจากซิลิโคน จึงไม่สะสมบ้นเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมกับกลิ่มหอมผ่อนคลาย สร้างความรู้สึกรื่นรมณ์ราวกับได้รับการปรนนิบัติจากธรรมชาติ

ส่วนผสม

ไข่แดง เป็นแหล่งโปรตีนชั้นเลิศ ซ่อมเเซมเส้นผมที่แห้งเสียจากความร้อน เคมี หรือเส้นผมที่ขาดการบำรุง

น้ำมันมะกอก  เติมและรักษาความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และช่วยปิดเกล็ดผมที่ชี้ฟู  ผมจึงเรียบลื่นเปล่งประกายเงางาม

น้ำคั้นมะละกอ อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุสำหรับเส้นผม  และเอนไซม์จากมะละกอช่วยกำจัดสิ่งตกค้างที่ก่อตัวบนเส้นผม ผมจึงนุ่มมมสลวยไม่ลีบแบน

วิตามินอี  ผลการวิจัยพบว่าวิตามินอีช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนเลือดบริเวณรากผม ทำให้ผมแข็งแรงมีสุขภาพดี 

ตามคุณสมบัติแล้วทรีตเม้นท์นี้จึงเหมาะมากกกกับ สาวๆที่ผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู ผมขาดการบำรุง และผมทำสีอย่างดิฉันเป็นต้น

ในส่วนของราคาก็สามารถเอื้อมถึง ราคาแบบหลอด 220 ML. 169 บาท ราคาแบบกระปุก 500ML. 320 บาท

วิธีการใช้

หลังชโลมทรีทเม้นท์ในปริมาณที่พอเหมาะ ตั้งแต่โคนจรดปลาย ใช้นิ้วมือนวดให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้2-3นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรเน้นที่บริเวณเเห้งเสีย (ถ้าหากมีเวลามากหน่อยสามารถหมักทิ้งไว้ 15 นาที)

สามารถใช้เป็นทรีตเม้นท์อบไอน้ำได้ โดยหมักทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที

*หากเป็นคนที่หนังศรีษะมันง่ายควรเว้นบริเวณโคนผมไว้น้ะค้ะ

 

ความรู้สึกส่วนตัว ต้องขอบอกก่อนเลยว่าส่วนตัวนั้นน้ำฝนเป็นผู้หญิงที่ผมหยักโศกเบาๆ และไม่ได้จะมีพื้นฐานของผมที่ดีอะไร หลังจากที่ทำสีผมก็เริ่มหงิ่กๆกว่าเดิม ซึ่งในส่วนนั้นทำใจไว้แล้วกับการทำสีผมนี้น้ะค้ะ ทีนี้ก็มาว่ากันที่เรื่องการบำรุง คือตอนที่ใช้ชอบตรงที่เนื้อทรีตเม้นท์มันเกลี่ยง่ายจริงๆค่ะ ใช้แค่นิดเดียว ก็ทั่วศีรษะแล้วค่ะ กลิ่นก็หอมทำให้ความรู้สึกที่สบายอารมณ์ตามที่เค้าบอกไว้จริงๆ เป็นคนที่ชอบอะไรจากธรรมชาติอยู่แล้ว เลยยิ่งรู้สึกดี ว่าเราได้มอบสิ่งดีๆให้ผมเราหลังจากที่ผ่านสงครามมาเยอะ ตอนเวลาล้างออกผมก็ไม่พันกันไม่ติดมือ หลังจากที่ไดร์ผมแห้งรู้สึกได้ถึงความเบาสบายหัว และก็จะพบกับความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเจน ว่าผมแลดูดีขึ้น ชี้ฟูน้อยลง เวลาไปไดร์ผมหรือหนีบผมให้ตรงก็ทำให้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ

ที่บรรยายมาอาจจะนึกภาพไม่ออกไปดูภาพประกอบกันจร้า

ภาพก่อนหมักผมและหลังหมักผมด้วยทรีตเม้นท์น้ะค้ะ จะสังเกตได้ว่าผมดูดีขึ้น และชี้ฟูน้อยลง

อันนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า(แมนๆคุยกันน้ะค้ะ )คือสำหรับฝนเองผลลัพธ์ที่ได้ จากการใช้แล้วได้แบบนี้ก็คือดีงามแล้วค่ะ  ถ้าจะให้ตรง 100  % เหมือนคนพื้นฐานผมดีๆ มันก็คงจะไม่ได้ เพราะอย่างที่บอกไปเป็นคนผมหยักโศก ผสม กับผมเสีย 555 ได้แบบนี้นี่ฝนก็ว่ามันสุดยอดแล้ว

อันนี้ ในส่วนของ โคนผมด้านบน  (แข็งแรงกว่าปลายผมเลยไม่ค่อยเสีย ) หลังจากไดรผมให้แห้ง โคนผมดูยกตัวขึ้นและตรงขึ้นค่ะ

 

มีรูปผมหนีบตรงมาฝาก จะได้ประมาณนี้ค่ะ ^^

 

 

จบการรีวิวจร้า

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่

www.facebook.com/naturesloveThailand

www.mynatureslove.com

Line : @Natureslove  ต้องมี @นำหน้าเวลา Add line ด้วยน้ะค้ะ