0

 

 

 

 

กินบ้าง เที่ยวบ้าง ใช้ชีวิตกันไปตามสไตล์ บางทีก็ได้ไอเดียดีดี  

สาระน่ารู้ และทั้งไร้สาระไม่น่ารู้ 555 ก็เก็บเอามารวบรวมเขียนไว้ในนี้

 

 

WORK SHOP X THEFACESHOP @Seoul Korea

Jan 22, 2017
เล่าประสบการณ์ Work Shop by Thefaceshop Thailand @Seoul Korea งวดนี้ทีมไทยไม่ได้มาเล่นๆ พากัน บินลัดฟ้าไป ทำwork shop อัพเดทความสวยงามที่เกาหลี…
mix and mtach black and white

Mix & Match Black&White

Nov 06, 2016
สวัสดีคร้าสาวๆ วันนี้จะพามา Mix & Match ชุดโทน ขาว ดำ แบบใส่ในชีวิตประจำวัน ใส่ไปทำงาน และโอกาสอื่นๆแลดูสุภาพมาฝากกันจร้า

Detox ด้วยเม็ดแมงลัก:สวยจากลำไส้ใหญ่

Nov 24, 2015
โหลๆ วันนี้จะแว้ะมาเเชร์ เรื่อง "ประโยชน์ของการ กินแมงลักจร้า" สาระดีๆ แด่สาวๆท้องผูก และคนใส่ใจสุขภาพ สวยจากแต่งหน้าไปแล้ว…

ครั้งแรกในชีวิตกับการทำผมสีทอง

Nov 15, 2015
วันนี้จะมาเล่าเกี่ยวกับการทำสีผมครั้งแรก !!! ที่เป็นสีทอง (สีอะไรก็ไม่ค่อยเเน่ใจ55) คือ เรามีเเรงบันดาลใจมาจาก สาวๆgirl group ทั้งหลาย เห็นเค้าผมทองๆ…

The Boxing Time

Nov 15, 2015
สวัสดีคร้า วันนี้น้ำฝนจะพาไปออกกำลังกาย เป็นกีฬาต่อยมวยค่ะ เป็นครั้งแรกเหมือนกัน ค่ะ ที่ The boxing time พอฟังว่าเป็นกีฬาต่อยมวย…

Kiss me Thailand :10th Anniversary

Nov 14, 2015
วันนี้มีโอกาสได้ไปร่วมฉลองในงาน Kiss me Thailand 10th Anniversary เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นค่ะ มีสินค้าขายในไทยนานถึง10ปี สัญญาลักษณ์ ของแบรนด์คือ…
Copyright © 2019 นางพญาปลวก | Nangpayapluak แต่งหน้า เครื่องสำอาง เมคอัพ Makeup Beauty. All Rights Reserved. Designed by JoomlArt.com. Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.