0

 

 

 

 

รวบรวมรีวิวจากน้ำฝนเอง ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ สถานบริการความงามต่างๆ  

เอาไว้เป็นแนวทางสำหรับสาวๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูก  น้ำฝนลองมาให้แล้ว 555

.

.

Swatch Lip : 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR

Jan 24, 2018
สวัสดีจร้าสาวๆ Blogนี้จะมารีวิวลิปแมตต์ที่กะลังอินในตอนเน้ มี 5 สี ก็ตำมา5 สีเร้ยยย เป็นของ 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR เนื้อแมตต์สีสวย ชอบมากก…

รีวิว บอดี้โลชั่น ครีมกูลต้า ของดีจาก Watson

Jan 04, 2018
รีวิว บอดี้โลชั่น ครีมกูลต้า ของดีจาก Watson ไปได้ไปโดนบอดีโลชั่นตัวนึงมาจากวัตสันเอ็กซ์เซ่ กลูต้าไธโอน บอดี้ โลชั่น ไวท์เทนนิ่งสกินแคร์…

เตรียมฟันขาวก่อนแต่งงาน

Dec 11, 2017
สวัสดีจร้าสาวๆๆๆ มาแล้วๆๆ อัพเดทความสวยความงาม วันนี้ว่าด้วยเรื่องฟัน!! ช่วงก่อนหน้านี้ยุ่งมากกก เตรียมตัวเตรียมของสำหรับงานแต่งเยอะสิ่ง…

Touch in sol

Sep 16, 2017
สวัสดีคร้สาวๆ วันนี้จะมารีวิว ไอเท็ม เด็ด!! สำหรับคนผิวหน้ามัน แต่งหน้าไม่ติด อยากให้ เครื่องสำอางติดทน!!! นี่ตัวนี้!!!!! ต้าด่าน " No Poreblem!…

Review : รองพื้นออกใหม่ YSL All HOURS FOUNDATION ENCRE DE PEAU

Aug 26, 2017
สวัสดีคร้าสาวๆ วันนี้จิ่มาแกะกล่องรองพื้น ที่ได้มาใหม่ วันก่อนไปงานเปิดตัว รองพื้นตัวใหม่ ล่าสุดดดของแบรนด์ YvesSaintLaurent All Hour foundaytion…

Review : แม่บ้านยุคใหม่ซักผ้าแบบใช้นิ้วเดียว

Aug 23, 2017
เห่อเครื่องซักผ้าใหม่!!!!! Sumsung Activ Dua Wash วันนี้เป็นแจ๋วสวยแบบแม่บ้านๆน้ะค้ะ ^^ วันนี้แดดดี๊ดี เหมาะแก่การซักผ้า เลยจะมารีวิวเครื่องซักผ้า…

Review :มาทำหน้าใสลดรอยสิว@Pornkasem Clinic

Aug 15, 2017
อยากจะมีหน้าใสๆไร้รอยสิวกะเค้าบ้างงง.....วันนี้มาแว้ะมาทำหน้าใส ลดรอยสิวที่ พรเกษม คลินิค สาขาสยาม (ฝั่งตรงข้าม มาบุญครอง อยู่ติดริมถนน)…

Review : เจลแต้มสิว Thursday Plantation Tea Tree Acne

Aug 05, 2017
วันนี้จิ่มารีวิว เจลแต้มสิว ของคู่บ้านคู่เมืองของสาวเป็นสิวบ่อยอย่างเราท้ามม้ามม้ามท่ามมมมมมม ...... "Thursday Plantation" (เทริสเดย์ แพลนเทชั่น)…

Review : ไอเทมสำหรับสาวผิวมัน

Jul 28, 2017
สวัสดีจร้าสาวๆ วันนี้จิ่มารีวิวไอเทมเด็ดสำหรับสาวผิวมันผิวผสมและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายนี่เรย อันนี้ BIODERMA SébiumH2O เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ กับ BIODERMA…

เปิดถุง EVEANDBOY

Jul 01, 2017
วันนี้จะมาเปิดถุงที่ไปช๊อพปิ้งที่ EVEANDBOY มาดูซิ้ได้ไรมาบั่งงงง พ้ามพ่ามมมนี่อันแรก ได้นี่มา Creamy Milk Milk Shower Cream ขวดใหญ่มากกกกกกกกกกก…

Swatch Lip Matte PYNDELA

Jun 24, 2017
ลิปแมทสีสวยๆอีกแล้วครับท่าน วันนี้มีสวอชสีสวยๆของ Lip Pyndela มาฝากกันจร้า ปังเบอร์ไหนนั้นไถๆดูเอาเรยจร้า แพคเกจจิ้งสวยงาม 1. White Rabbit 2.Mad…

สติ้กเกอร์ติดตา2ชั้น

Jun 24, 2017
ใครตาชั้นเดียว ใครตาหลบใน ใครตาไม่เท่ากัน ใครไม่รู้ว่าจะซื้ออันไหนดี มาดูรีวิวนี้ งานเทป และ สติ้กเกอร์ สำหรับติดตา 2 ชั้น มาเริ่มที่อันแรก…

พามานวดหน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี @Claire By SLC

Jun 20, 2017
สวัสดีคร้าสาวๆวันนี้จะพามาทำสวยทรีตเมนท์หน้า ที่ Claire by SLC วันนี้มาสาขา พารากอนน้ะค้ะ พอดีเย็นนี้มีงานEvent ต่อที่พารากอน ไหนๆก็เข้าเมืองแล้ว…

Review:Pure Beauty Pomegranate Urban Shield antioxidant & Antipollution

May 25, 2017
สาวๆรู้มั้ยว่าในเขตเมืองหลวงที่แออัดมีมลภาวะตั้ง 244 ชนิด (โห๋เยอะจัง) และเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ต้องเจอ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด…

Review :พาแม่มาทำสวยเตรียมไปงานบวชลูกชายสุดที่รัก @AMARANTE CLINIC

Apr 16, 2017
สโลแกนวันนี้ เป็นลูกสาวที่ดี ต้องพาแม่มาทำสวยด้วย55555 มาๆคร้า สาวๆน้อยสาวใหญ่ วันนี้จะมารีววิว…

swatch Lip : Maybelline the powder matts

Apr 02, 2017
มาคร้าสาวๆ วันนี้ ทำสวอชลีลิป งานมาใหม่ล่าาาสุดของ Maybelline มาฝากกันจร้า เป็นงานลิปแมทมาใหม่ รุ่น The powder mattes by Color Sensational…

Review:GARNIER PURE ACTIVE MATCHA DE-TOX

Mar 09, 2017
ฮัลโล้ววว girls~~ ใครที่เป็นสิวและผิวมันและต้องการความสดชื่นทางนี้ฮ่ะะะ วันนี้น้ำฝนมีรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ของ GARNIER ที่เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุด…

Swatch Lip : Thefaceshop Moisture Touch

Mar 03, 2017
วันนี้เอาสวอชลิป ของ Thefaceshop ใหม่ล่าสุดจากเกาหลีมาฝากกันค่ะ สาวๆคนไหนริมฝีปากแห้งหรือต้องการลิปเนื้อม้อยส์ ต้องทางนี้เรยจร้า Moisture Touch…

นอนทำสปาเหมือนได้ดูดาวใต้ทะเล @ DII wellness med spa

Mar 01, 2017
สวัสดีคร้าสาวๆ วันนี้น้ำฝนจะพาเปิดประสบการณ์ทำสวยแบบใหม่ กับ Dii wellness med spa จะอลังการงานว้าวขนาดไหนไปชมกันเรยคร้า .... ตอนนี้เราอยู่กันที่…

Swatch Lip Wuttisak

Feb 15, 2017
ฮัลโล้ววสาวๆ วันนี้จะมาสวอชลิปแมท เนื้อดี ราคาเบาๆ สวย7วัน ไม่ซ้ำ งามทุกสีทาแล้วจะเป็นยังไงบั่ง ไปชมกันเล้ยยจ้า คอลเลคชั่นนี้ มีทั้งหมด 7…

SWATCH LIP UZI BY KWAN USAMANEE | ลิปสติก UZI by ขวัญ อุษามณี

Jan 22, 2017
งวดนี้มีความตื่นเต้นๆๆๆ มือสั่นริ่กๆกะงานลิปแมทสุดปังที่ได้มาใหม่ ไวๆนี้น้ำฝนได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว UZI cosmetic(ยูซี่)…

Review: elle princess serum

Jan 06, 2017
ฮัลโหววว สวัสดีจร้า สาวๆ มื้อนี้สิ่มารีวิว งานเซรั่มจร้า เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบ สกินแคร์บำรุงผิว แบบเนื้อเซรั่ม ต้าด่าน... "elle PRINCESS"…

แชร์ประสบการณ์อัพสวย แก้ใต้ตาบุ๋ม ที่ Amarante Clinic

Dec 22, 2016
มาคร้าสาวๆ รีวิวนี้ว่าด้วยการพามาชมประสบการณ์อัพสวย "เตรียมรับปริญญาค่ะ" งวดนี้มาปรึกษาคุณหมอที่ Amarante Clinic จะทำอะไรบั่งนั้น…

Review: La Nature Bath Milk

Dec 20, 2016
อาบน้ำนมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นกันคร้าไม่ต้องไปถึงสปา อยู่บ้านก็อาบได้!! มาค่ะสาวๆวันนี้มีของดีจะมารีวิวกัน ว่าด้วยเรื่องงานอาบน้ำจร้า…

LIP SWATCH : 3CE LILY MAYMAC MATTE LIPS

Dec 03, 2016
วันนี้มาเห่อของมาใหม่จร้า นั่นก็คืออออ!! ลิปออกใหม่ 3CE Lily May Mac ​Matte Lip Color ใครเป็นแฟนคลับของ Lily May Mac พลาดไม่ได้เลย กับงานลิป3CE…

Review: น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์สะอาด

Dec 02, 2016
ฮัลโหลๆ สาวๆคนไหน ใส่คอนแทคเลนส์บั่งจ้ะ วันนี้มีรีวิวน้ำยาสำหรับล้างคอนแทคเลนส์ฆ่าเชื้อและแช่เก็บเลนส์ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของตาเรามาฝากกันคร้า…

Review Vitistra เวชสำอางนาโน

Dec 01, 2016
สวัสดีจร้าสาวๆวันนี้น้ำโฝนนน จะมารีวิว งานสกินแคร์ เป็นงานเวชสำอางนาโน จากนักวิจัยฝ่ายเภสัชและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ…

รีวิวรักษาสิวอุดตัน@ราชเทวีคลินิค

Nov 26, 2016
เมื่อฉันเป็นสิวววววว ......"อุดตัน!!"......จะเก็บไว้ทำไม!! ลุยเลยคร้า มาคร้า วันนี้น้ำฝนจะมาเขียนเล่าประการณ์ รักษาสิวอุดตันให้ชมกันไว้เป็นแนวทาง…

Review i nature เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น

Nov 21, 2016
ฮัลโลววววสาวๆ.....ใครมีปัญหาเหล่านี้อ่ะขอให้ยกมือขึ้น มาเรยค่ะรีวิวนี้สวยๆตอบโจทย์คนมีปัญหา หน้ามัน สิวบุก มีรอยสิว น่ารำคาญ ผิวหน้าไม่ชุ่มช่ำ…

Review Trilogy Rosehip Oil

Nov 20, 2016
สวัสดีคร้าสาวๆ ใครเป็นสาวสายออแกนิคไม่ควรพลาด วันนี้ว่าด้วยเรื่องงานสกินเเคร์ ออแกนิคใครชอบงานธรรมชาติๆทางนี้เรยๆ จร้า…

Femashine vite (ฟีมาชายน์ ไวท์)

Nov 12, 2016
Femashine vite (ฟีมาชายน์ ไวท์) สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้จะมาอัพเดทงานดูแลผิวน้ะค้ะ คือช่วงที่ผ่านมาเป็นอะไรที่ทุกวันมีแต่ความเศร้าโศกเสียใจ…

REVIEW 11 คอนแทคเลนส์สีเรียบ สำหรับการแต่งกายแบบสุภาพ

Oct 31, 2016
สวัสดีคร้าสาวๆวันนี้มีรีวิวคอนแทคเลนส์ลายเรียบๆเบาๆมาฝากกันคร้า ส่วนตัวแล้วเป็นคนสายตาสั้นน้ะค้ะ ใส่แว่นเวลาอยู่บ้านกับตอนไม่แต่งหน้า…

Lady Secret

Oct 08, 2016
เรื่องของผู้ยิ๊งผู้หญิง

Review:แป้ง Fairy Fox

Sep 20, 2016
แป้งอะไรทาแล้วสวยมีเสน่ห์!!

Review :Cocoro สเปรย์นวดเพื่อขาเรียบเนียน

Sep 01, 2016
เตรียมขาสวยไร้ผิวเปลือกส้ม

Review : Wax ขนขา-แขน (ครั้งแรก)

Aug 24, 2016
แชร์ประสบการณ์แว็กซ์ขน ครั้งแรกก!!

Review : Botoxเก็บกรอบหน้า @Cherie Aesthetic Clinic

Aug 19, 2016
Botox เก็บกรอบหน้า @ Cherie Aesthetic Clinicสวัสดีคร้า สาวๆ

รีวิวแก้ไขปัญหาหน้าหง่าว @TheCloverClinic

Aug 12, 2016
พอกันทีกับความหง่าวววว!! วันนี้จะมารีวิว เกี่ยวกับความสวยความงาม ทางด้านคลินิคกันบ้างน้ะค้ะ

AloEx | 2 คู่หู เซทดูแลผมจากธรรมชาติ

Aug 10, 2016
ใครมีปัญหาผมร่วง ผมบอบบาง แพ้ง่าย !!เชิญทางนี้คร้า

AMIRA สกินแคร์มาใหม่ คุณค่าบำรุงผิวจาก Argan oil

Aug 10, 2016
เรื่องมันมีอยู่ว่าน้ำฝนไปเจอกระทู้พันทิปนึง น่าสนใจมาก เลยเข้าไปลองศึกษาน้ำมันอาร์แกนดู แล้วพบว่า เห้ยยยย แบบนี้ก็ได้ด้วยหรอออ

Yanhee แต้มสิว

Aug 03, 2016
ปัญหาสิว!เป็นเรื่องสิว สิว ยกให้ยันฮีดูแล

Review:YSL Le Cushion Encre De Peau Fusion Ink Cushion Foundation

Jul 10, 2016
รีวิวคูชั่นที่ซื้อมาเพราะตลับสวยยยยยฮรูฮรา

เปิดถุง NYX

Jul 01, 2016
สวัสดีคร้าวันนี้แว้ะมาเปิดถุง Shop แว้ะช๊อป NYX (สาวผิวเข้มแว้ะดูได้เบรย)

Review:ต่อขนตา(แบบใหม่มีสีด้วย)

Jun 29, 2016
ไหนใครชอบต่อขนตายกมือขึ้น....วันนี้จะมารีวิวต่อขนตาแบบใหม่เติมสีได้ด้วยยยย

ฮัลโหล้ววววว...สวัสดีคร้าสาวๆวันนี้น้ำฝนจะมารีวิวสกินแคร์ตัวนึงที่ไปเจอมาแบบบังเอิญมากๆ แล้วน้ำฝนค้นพบว่ามันเลิศมากกก ถือเป็นความโชคดีสุดๆ

เรื่องมันมีอยู่ว่าน้ำฝนไปเจอกระทู้พันทิปนึงเป็นเหมือนคนไข้ที่เค้าแพ้ครีมติดสเตอรอยด์แล้วคือสิวขึ้นพรึ่บพรั่บน่ากลัวมาก เราก็ดูผ่านๆเนอะเห็นกระทู้แบบนี้เยอะ ไม่ได้สนใจเข้าไปอ่านอะไร แต่พอเช้าถัดมาเห็นกระทู้นี้พาดหัวข้อข่าว Line Today แบบนี้คือจัดว่าเป็นกระทู้ที่ปังมากๆนะคะ ไม่ได้และเราต้องตามติดชิดกระแส

คราวนี้เลยลองเข้าไปอ่านศึกษาดู ที่ติดใจน้ำฝนมากๆเลยคือวิธีการรักษาของเจ้าของกระทู้เนี่ยแปลกมาก เค้าใช้ออยล์ตัวนึงค่ะ ก็คือ Amira Argan Oil ตัวนี้เองในการรักษาอาการสิวเห่อ เราก็เห้ยย แบบนี้ก็ได้ด้วยหรอ ยิ่งใช้น้ำมันสิวจะไม่ยิ่งพากันเห่อออกทะเลไปกันหรอ แต่น้ำฝนเห็นแล้วว่าภาพหลังใช้หน้าจขกท.ดีขึ้นมากจริงๆ

น้ำฝนก็เลยลองศึกษาเลยค่า จนค้นพบว่า Amira Oil สิ่งนี้มันคือโปรดักซ์ที่เป็นธรรมชาติแท้ล้วนๆแบบออแกนิคเลย แล้วคุณสมบัติที่ช่วยในการรักษาสิวก็คือ เจ้ากรดไขมันจำเป็นรวมถึง บลาๆๆๆๆๆ ความพิเศษของ Amira Oil นี่คือ ไม่ว่าเราจะสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้

ก่อนอื่นมารู้จัก กับเจ้า Argan ก่อนน้ะค้ะ 

อาร์แกนเป็นพืชที่เติบโตตามธรรมชาติเฉพาะบริเวณพื้นที่ตะวันตกเฉียงใต้ของโมรอคโคเท่านัั้นต้นอาร์แกนได้ชื่อเรียกโดยคนท้องที่ว่าเป็น"Tree of Life" เนื่องจากทุก ๆ ส่วนสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างมาก โครงสร้างต้นมีความกว้างให้ร่มเงาช่วยรักษาระบบนิเวศน์ เนื้อไม้มีความแข็งแรง สามารถนำมาใช้ก่อสร้างหรือเป็นเชื้อเพลิง ใบใช้เลี้ยงแพะ เมล็ดจากผลใช้สกัดน้ำมัน ชาวโมร็อคโคจะใช้น้ำมัน Argan บำรุงผิว เพื่อให้ผิวหน้าเต่งตึง เนียนเรียบกระชับ 

น้ำมันสกัดจากเมล็ดอาร์แกนที่ได้เป็นน้ำมันที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์หลายชนิด มีกรดไขมันจำเป็นหลายชนิด รวมถึง Linoleic acid หรือ Omega-6 ที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเซลล์ผิวที่มีสุขภาพดี รักษาความยืดหยุ่นของผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งและสูญเสียความชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอย นอกจากนี้ น้ำมันอาร์แกนยังมีสาร Anti-Ageing คือ gamma-Tocopherols ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติอยู่ในปริมาณที่มาก สารเหล่านี้ช่วยป้องกันการเกิด Lipid Oxidation ที่เป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว และสาร Triterpenic Alcohols ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอาการอักเสบ น้ำมันอาร์แกนยังสามารถนำมาใช้ทาบำรุงให้ผมและเล็บมีความแข็งแรงได้อีกด้วย 
อาร์แกนมีวิตามินอีสูงจะช่วยเรื่องลดรอยดำ และรอยแดงจากสิวได้ดี

พอรู้จัก Argan oilกันแล้วก็อยากจะใช้กันเลยใช่มั้ยค้ะ ^^

น้ำฝนเรียบเรียงคุณสมบัติมาให้ดูกันเข้าใจง่ายๆ มาต่อกันที่ คู่หูอาหารผิวของน้ำฝนค่ะ อันนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเรยน้ะค้ะ คุณสมบัติของ Argan oil อาร์แกนออยล์จะช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหน้าและซ่อมแซมผิว

ผิวมัน - จะหลอกผิวไม่ให้ผลิตนํ้ามันส่วนเกิน ความมันจะลดลง และช่วยดันให้สิวอุดตันหลุดง่ายขึ้น เคล็ดลับคือต้องใช้หลังล้างหน้าสะอาดหมดจดค่ะ

ผิวแห้ง - จะทําให้ผิวนุ่มฟูอิ่มนํ้าสุดๆ แต่งหน้าแล้วเครื่องสําอางติดดีค่ะ

ผิวผสม - จะรักษาสมดุลย์ผิวในส่วนที่มันและแห้งให้บาลานส์กัน

-ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย

-ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน

-ช่วยรักษาสิวอักเสบ

-ลดสิ้วเสี้ยน

-ช่วยรักษารอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว

-ช่วยลดหน้ามันระหว่างวัน

-ทำให้ผิวหน้านุ่ม ฟู เด้ง อิ่มน้ำ

-ปรับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวละเอียด

น้ำฝนก็ไม่พลาดจัด Amira มาลองมายิ่งกว่าเข้าของกระทู้อีกนะคะ มาทั้งเซ็ตเค้ามีผลิตภัณฑ์หลักๆ 2 ตัวคือ

บอกเลยว่ามันดีงามมม..เป็นงานน้ำมันจากArganค้ะ หรือที่เรียกกันว่า Argan oil กำลังมาเลยค่ะ เพราะช่วยนี้เค้าฮิตๆใช้กันทั้งงานบำรุงเส้นผมและผิวเลยค่ะ  ....ม่ะเดี๋ยวจะเม้าท์ให้ฟังว่าใช้อะไรบ้างยังไงบ้าง

1.AMIRA ARGAN MILK

Argan Milk เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและแพ้ง่าย ตัวนี้รวมสารอาหาร ที่ผิวต้องการทั้งหมด ไว้ในขวดเดียว เซรั่มเนื้อน้ำนม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยฟื้นฟูสภาพผิว หลังใช้ทันทีโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วย Multifruit Blend สูตรเฉพาะของ AMIRA ที่มีเนื้อเบาบาง ซึมซับง่าย เหมาะแก่ผิวแพ้ง่าย อาร์แกนมิลค์จะช่วยเข้าไปเติมน้ำให้กับเซลล์ผิว โดยอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ที่เหมาะสำหรับเป็นอาหารผิว อาทิ เช่น Omegas 3,6,9,วิตามิน A, E, B,CoQ10 Antioxidant และส่วนประกอบสำคัญ คือ AMIRA ORGANIC ARGAN OIL เพื่อเรียกคืนความยืดหยุ่นของผิว ปรับบาลานส์ให้กับผิว ซ่อมแซมผิวได้เต็มประสิทธิภาพ และเรียบเนียน AVOCADO & ALMOND ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและยับยั้งการเกิดเม็ดสีที่ไม่สม่ำเสมอจากแสงแดด SHEA BUTTER & COCOA BUTTER ช่วยปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำมากเกินไประหว่างวัน

 

2. AMIRA 97% ORGANIC ARGAN PLUS C+ตัวนี้จะเป็นน้ำมันอาร์แกน ผสมกับวิตามินซีธรรมชาติค่ะ มีสารสกัดจากใบมิ้นท์ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ตัวนี้จะช่วยซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ปรับสภาพผิวให้ดูดียิ่งขึ้น จะค่อยๆเห็นผลอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำ

คุณสมบัติ

- ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าโดยเฉพาะ
- เข้าไปช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย
- ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน
- ช่วยรักษาสิวอักเสบ
- ลดสิ้วเสี้ยน
- ช่วยรักษารอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว
- ช่วยลดหน้ามันระหว่างวัน
- ทำให้ผิวหน้านุ่ม ฟู เด้ง อิ่มน้ำ
- ปรับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวละเอียด
- ลดริ้วรอย Natural Botox
- แต่งหน้าติดทนนาน
- ควบคุมความมัน
* Whitening ให้ผิวกระจ่างใส
* ลดความเสียหายของ DNA ซึ่งถูกแสง UV ทำลาย
* กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว
ตามกระบวนการธรรมชาติ
* ทนความร้อนได้ดี มีความเสถียรสูง
* ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ปัญหาสำคัญที่ก่อให้เกิดสิว
(*) สรรพคุณที่มีเฉพาะ AMIRA 97% ORGANIC ARGAN PLUS C+ เท่านั้น


วิธีใช้ : หลังล้างหน้า หยด 3-4 หยด ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
นวดๆกันเพลินๆวนไปค่ะ ^^ ใช้ได้ทั้งเช้า - ก่อนนอน
 
และตามด้วย AMIRA 100% ORGANIC ARGAN OIL or AMIRA 97% ORGANIC ARGAN PLUS C+
ควรใช้คู่กันน้ะค้ะ เพราะว่าเค้าเป็นคู่หูกันค่ะเสริมเเรงบำรุงผิว ทาเหมือนตอนเเรกเรย
 
.
จากนั้นก็แต่งหน้าต่อได้เรยค่ะ หรือถ้าไม่ได้ไปไหนก็อาจจะนวดหน้าให้นานขึ้นเพื่อเป็นการผ่อนคลายให้ผิวได้ค้ะ
 
ต้าด่านนนนแต่งหน้าเสร็จแล้วก็งามชริงงง
 
 
ความรู้สึกส่วนตัว : แฮปปี้มากค่ะกับงานบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ100% ^^ น้ำฝนเป็นคนผิวผสม มีปัญหาในเรื่องของผิวขาดน้ำและก็มีผิวบางจุดที่แห้ง ชอบทั้ง2ตัวเรยค่ะ  ตัวArgan milk เนื้อดีทาง่ายไม่รู้สึกว่ามันเหนอะหน่ะค่ะ ตัวนี้เข้ามาเติมความชุ่มชื้นได้ดีชอบมากๆเรยค่ะ  ส่วน Argan plus c ก็ทำให้ผิวหน้าฝนกระจ่างใสขึ้น คือทีแรกก็คิดว่าจะรอดมั้ย เราก็ไม่เคยใช้น้ำมันทาหน้า สรุปว่าใช้แล้วมันเวิร์คค่ะ มันอาจจะรู้สึกมันๆในช่วงเเรก ๆ(เพราะว่ามันคือน้ำมัน555) แต่หลังจากที่เราใช้จนชินแล้วก็จะรู้สึกไม่มัน ก็เหมือนเราทาครีมทั่วไป ยิ่งตอนที่แต่งหน้าเสร็จแล้ว มันช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนด้วยน้ะค้ะ หน้าไม่ไหล ไม่ตกร่องค่ะ ผิวที่แห้งขาดน้ำดูดีขึ้น ริ้วรอย รอยสิว (เก่า)ก็จางลง  ด้วยค่ะ  *ใครที่ผิวแห้ง เป็นขุยหรือแพ้ง่าย ลองหามาใช้กันดูน้ะค้ะผิวจะได้แข็งแรงค่ะ
 
 
หาซื้อได้ที่

ร้านขายของออแกนิค 

Baimiang ทั้งมี 6 สาขา

Oleaf organic สุขุมวิท 49

Natural house วงเวียนพระราม 5

ข้อมูลเพิ่มติม

Facebok :AMIRA Thailand

IG :amira_thailand

 


Copyright © 2019 นางพญาปลวก | Nangpayapluak แต่งหน้า เครื่องสำอาง เมคอัพ Makeup Beauty. All Rights Reserved. Designed by JoomlArt.com. Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.