0

 

 

 

 

รวบรวมรีวิวจากน้ำฝนเอง ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ สถานบริการความงามต่างๆ  

เอาไว้เป็นแนวทางสำหรับสาวๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูก  น้ำฝนลองมาให้แล้ว 555

.

.

Swatch Lip : 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR

Jan 24, 2018
สวัสดีจร้าสาวๆ Blogนี้จะมารีวิวลิปแมตต์ที่กะลังอินในตอนเน้ มี 5 สี ก็ตำมา5 สีเร้ยยย เป็นของ 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR เนื้อแมตต์สีสวย ชอบมากก…

รีวิว บอดี้โลชั่น ครีมกูลต้า ของดีจาก Watson

Jan 04, 2018
รีวิว บอดี้โลชั่น ครีมกูลต้า ของดีจาก Watson ไปได้ไปโดนบอดีโลชั่นตัวนึงมาจากวัตสันเอ็กซ์เซ่ กลูต้าไธโอน บอดี้ โลชั่น ไวท์เทนนิ่งสกินแคร์…

เตรียมฟันขาวก่อนแต่งงาน

Dec 11, 2017
สวัสดีจร้าสาวๆๆๆ มาแล้วๆๆ อัพเดทความสวยความงาม วันนี้ว่าด้วยเรื่องฟัน!! ช่วงก่อนหน้านี้ยุ่งมากกก เตรียมตัวเตรียมของสำหรับงานแต่งเยอะสิ่ง…

Touch in sol

Sep 16, 2017
สวัสดีคร้สาวๆ วันนี้จะมารีวิว ไอเท็ม เด็ด!! สำหรับคนผิวหน้ามัน แต่งหน้าไม่ติด อยากให้ เครื่องสำอางติดทน!!! นี่ตัวนี้!!!!! ต้าด่าน " No Poreblem!…

Review : รองพื้นออกใหม่ YSL All HOURS FOUNDATION ENCRE DE PEAU

Aug 26, 2017
สวัสดีคร้าสาวๆ วันนี้จิ่มาแกะกล่องรองพื้น ที่ได้มาใหม่ วันก่อนไปงานเปิดตัว รองพื้นตัวใหม่ ล่าสุดดดของแบรนด์ YvesSaintLaurent All Hour foundaytion…

Review : แม่บ้านยุคใหม่ซักผ้าแบบใช้นิ้วเดียว

Aug 23, 2017
เห่อเครื่องซักผ้าใหม่!!!!! Sumsung Activ Dua Wash วันนี้เป็นแจ๋วสวยแบบแม่บ้านๆน้ะค้ะ ^^ วันนี้แดดดี๊ดี เหมาะแก่การซักผ้า เลยจะมารีวิวเครื่องซักผ้า…

Review :มาทำหน้าใสลดรอยสิว@Pornkasem Clinic

Aug 15, 2017
อยากจะมีหน้าใสๆไร้รอยสิวกะเค้าบ้างงง.....วันนี้มาแว้ะมาทำหน้าใส ลดรอยสิวที่ พรเกษม คลินิค สาขาสยาม (ฝั่งตรงข้าม มาบุญครอง อยู่ติดริมถนน)…

Review : เจลแต้มสิว Thursday Plantation Tea Tree Acne

Aug 05, 2017
วันนี้จิ่มารีวิว เจลแต้มสิว ของคู่บ้านคู่เมืองของสาวเป็นสิวบ่อยอย่างเราท้ามม้ามม้ามท่ามมมมมมม ...... "Thursday Plantation" (เทริสเดย์ แพลนเทชั่น)…

Review : ไอเทมสำหรับสาวผิวมัน

Jul 28, 2017
สวัสดีจร้าสาวๆ วันนี้จิ่มารีวิวไอเทมเด็ดสำหรับสาวผิวมันผิวผสมและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายนี่เรย อันนี้ BIODERMA SébiumH2O เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ กับ BIODERMA…

เปิดถุง EVEANDBOY

Jul 01, 2017
วันนี้จะมาเปิดถุงที่ไปช๊อพปิ้งที่ EVEANDBOY มาดูซิ้ได้ไรมาบั่งงงง พ้ามพ่ามมมนี่อันแรก ได้นี่มา Creamy Milk Milk Shower Cream ขวดใหญ่มากกกกกกกกกกก…

Swatch Lip Matte PYNDELA

Jun 24, 2017
ลิปแมทสีสวยๆอีกแล้วครับท่าน วันนี้มีสวอชสีสวยๆของ Lip Pyndela มาฝากกันจร้า ปังเบอร์ไหนนั้นไถๆดูเอาเรยจร้า แพคเกจจิ้งสวยงาม 1. White Rabbit 2.Mad…

สติ้กเกอร์ติดตา2ชั้น

Jun 24, 2017
ใครตาชั้นเดียว ใครตาหลบใน ใครตาไม่เท่ากัน ใครไม่รู้ว่าจะซื้ออันไหนดี มาดูรีวิวนี้ งานเทป และ สติ้กเกอร์ สำหรับติดตา 2 ชั้น มาเริ่มที่อันแรก…

พามานวดหน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี @Claire By SLC

Jun 20, 2017
สวัสดีคร้าสาวๆวันนี้จะพามาทำสวยทรีตเมนท์หน้า ที่ Claire by SLC วันนี้มาสาขา พารากอนน้ะค้ะ พอดีเย็นนี้มีงานEvent ต่อที่พารากอน ไหนๆก็เข้าเมืองแล้ว…

Review:Pure Beauty Pomegranate Urban Shield antioxidant & Antipollution

May 25, 2017
สาวๆรู้มั้ยว่าในเขตเมืองหลวงที่แออัดมีมลภาวะตั้ง 244 ชนิด (โห๋เยอะจัง) และเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ต้องเจอ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด…

Review :พาแม่มาทำสวยเตรียมไปงานบวชลูกชายสุดที่รัก @AMARANTE CLINIC

Apr 16, 2017
สโลแกนวันนี้ เป็นลูกสาวที่ดี ต้องพาแม่มาทำสวยด้วย55555 มาๆคร้า สาวๆน้อยสาวใหญ่ วันนี้จะมารีววิว…

swatch Lip : Maybelline the powder matts

Apr 02, 2017
มาคร้าสาวๆ วันนี้ ทำสวอชลีลิป งานมาใหม่ล่าาาสุดของ Maybelline มาฝากกันจร้า เป็นงานลิปแมทมาใหม่ รุ่น The powder mattes by Color Sensational…

Review:GARNIER PURE ACTIVE MATCHA DE-TOX

Mar 09, 2017
ฮัลโล้ววว girls~~ ใครที่เป็นสิวและผิวมันและต้องการความสดชื่นทางนี้ฮ่ะะะ วันนี้น้ำฝนมีรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ของ GARNIER ที่เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุด…

Swatch Lip : Thefaceshop Moisture Touch

Mar 03, 2017
วันนี้เอาสวอชลิป ของ Thefaceshop ใหม่ล่าสุดจากเกาหลีมาฝากกันค่ะ สาวๆคนไหนริมฝีปากแห้งหรือต้องการลิปเนื้อม้อยส์ ต้องทางนี้เรยจร้า Moisture Touch…

นอนทำสปาเหมือนได้ดูดาวใต้ทะเล @ DII wellness med spa

Mar 01, 2017
สวัสดีคร้าสาวๆ วันนี้น้ำฝนจะพาเปิดประสบการณ์ทำสวยแบบใหม่ กับ Dii wellness med spa จะอลังการงานว้าวขนาดไหนไปชมกันเรยคร้า .... ตอนนี้เราอยู่กันที่…

Swatch Lip Wuttisak

Feb 15, 2017
ฮัลโล้ววสาวๆ วันนี้จะมาสวอชลิปแมท เนื้อดี ราคาเบาๆ สวย7วัน ไม่ซ้ำ งามทุกสีทาแล้วจะเป็นยังไงบั่ง ไปชมกันเล้ยยจ้า คอลเลคชั่นนี้ มีทั้งหมด 7…

SWATCH LIP UZI BY KWAN USAMANEE | ลิปสติก UZI by ขวัญ อุษามณี

Jan 22, 2017
งวดนี้มีความตื่นเต้นๆๆๆ มือสั่นริ่กๆกะงานลิปแมทสุดปังที่ได้มาใหม่ ไวๆนี้น้ำฝนได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว UZI cosmetic(ยูซี่)…

Review: elle princess serum

Jan 06, 2017
ฮัลโหววว สวัสดีจร้า สาวๆ มื้อนี้สิ่มารีวิว งานเซรั่มจร้า เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบ สกินแคร์บำรุงผิว แบบเนื้อเซรั่ม ต้าด่าน... "elle PRINCESS"…

แชร์ประสบการณ์อัพสวย แก้ใต้ตาบุ๋ม ที่ Amarante Clinic

Dec 22, 2016
มาคร้าสาวๆ รีวิวนี้ว่าด้วยการพามาชมประสบการณ์อัพสวย "เตรียมรับปริญญาค่ะ" งวดนี้มาปรึกษาคุณหมอที่ Amarante Clinic จะทำอะไรบั่งนั้น…

Review: La Nature Bath Milk

Dec 20, 2016
อาบน้ำนมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นกันคร้าไม่ต้องไปถึงสปา อยู่บ้านก็อาบได้!! มาค่ะสาวๆวันนี้มีของดีจะมารีวิวกัน ว่าด้วยเรื่องงานอาบน้ำจร้า…

LIP SWATCH : 3CE LILY MAYMAC MATTE LIPS

Dec 03, 2016
วันนี้มาเห่อของมาใหม่จร้า นั่นก็คืออออ!! ลิปออกใหม่ 3CE Lily May Mac ​Matte Lip Color ใครเป็นแฟนคลับของ Lily May Mac พลาดไม่ได้เลย กับงานลิป3CE…

Review: น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์สะอาด

Dec 02, 2016
ฮัลโหลๆ สาวๆคนไหน ใส่คอนแทคเลนส์บั่งจ้ะ วันนี้มีรีวิวน้ำยาสำหรับล้างคอนแทคเลนส์ฆ่าเชื้อและแช่เก็บเลนส์ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของตาเรามาฝากกันคร้า…

Review Vitistra เวชสำอางนาโน

Dec 01, 2016
สวัสดีจร้าสาวๆวันนี้น้ำโฝนนน จะมารีวิว งานสกินแคร์ เป็นงานเวชสำอางนาโน จากนักวิจัยฝ่ายเภสัชและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ…

รีวิวรักษาสิวอุดตัน@ราชเทวีคลินิค

Nov 26, 2016
เมื่อฉันเป็นสิวววววว ......"อุดตัน!!"......จะเก็บไว้ทำไม!! ลุยเลยคร้า มาคร้า วันนี้น้ำฝนจะมาเขียนเล่าประการณ์ รักษาสิวอุดตันให้ชมกันไว้เป็นแนวทาง…

Review i nature เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น

Nov 21, 2016
ฮัลโลววววสาวๆ.....ใครมีปัญหาเหล่านี้อ่ะขอให้ยกมือขึ้น มาเรยค่ะรีวิวนี้สวยๆตอบโจทย์คนมีปัญหา หน้ามัน สิวบุก มีรอยสิว น่ารำคาญ ผิวหน้าไม่ชุ่มช่ำ…

Review Trilogy Rosehip Oil

Nov 20, 2016
สวัสดีคร้าสาวๆ ใครเป็นสาวสายออแกนิคไม่ควรพลาด วันนี้ว่าด้วยเรื่องงานสกินเเคร์ ออแกนิคใครชอบงานธรรมชาติๆทางนี้เรยๆ จร้า…

Femashine vite (ฟีมาชายน์ ไวท์)

Nov 12, 2016
Femashine vite (ฟีมาชายน์ ไวท์) สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้จะมาอัพเดทงานดูแลผิวน้ะค้ะ คือช่วงที่ผ่านมาเป็นอะไรที่ทุกวันมีแต่ความเศร้าโศกเสียใจ…

REVIEW 11 คอนแทคเลนส์สีเรียบ สำหรับการแต่งกายแบบสุภาพ

Oct 31, 2016
สวัสดีคร้าสาวๆวันนี้มีรีวิวคอนแทคเลนส์ลายเรียบๆเบาๆมาฝากกันคร้า ส่วนตัวแล้วเป็นคนสายตาสั้นน้ะค้ะ ใส่แว่นเวลาอยู่บ้านกับตอนไม่แต่งหน้า…

Lady Secret

Oct 08, 2016
เรื่องของผู้ยิ๊งผู้หญิง

Review:แป้ง Fairy Fox

Sep 20, 2016
แป้งอะไรทาแล้วสวยมีเสน่ห์!!

Review :Cocoro สเปรย์นวดเพื่อขาเรียบเนียน

Sep 01, 2016
เตรียมขาสวยไร้ผิวเปลือกส้ม

Review : Wax ขนขา-แขน (ครั้งแรก)

Aug 24, 2016
แชร์ประสบการณ์แว็กซ์ขน ครั้งแรกก!!

Review : Botoxเก็บกรอบหน้า @Cherie Aesthetic Clinic

Aug 19, 2016
Botox เก็บกรอบหน้า @ Cherie Aesthetic Clinicสวัสดีคร้า สาวๆ

รีวิวแก้ไขปัญหาหน้าหง่าว @TheCloverClinic

Aug 12, 2016
พอกันทีกับความหง่าวววว!! วันนี้จะมารีวิว เกี่ยวกับความสวยความงาม ทางด้านคลินิคกันบ้างน้ะค้ะ

AloEx | 2 คู่หู เซทดูแลผมจากธรรมชาติ

Aug 10, 2016
ใครมีปัญหาผมร่วง ผมบอบบาง แพ้ง่าย !!เชิญทางนี้คร้า

AMIRA สกินแคร์มาใหม่ คุณค่าบำรุงผิวจาก Argan oil

Aug 10, 2016
เรื่องมันมีอยู่ว่าน้ำฝนไปเจอกระทู้พันทิปนึง น่าสนใจมาก เลยเข้าไปลองศึกษาน้ำมันอาร์แกนดู แล้วพบว่า เห้ยยยย แบบนี้ก็ได้ด้วยหรอออ

Yanhee แต้มสิว

Aug 03, 2016
ปัญหาสิว!เป็นเรื่องสิว สิว ยกให้ยันฮีดูแล

Review:YSL Le Cushion Encre De Peau Fusion Ink Cushion Foundation

Jul 10, 2016
รีวิวคูชั่นที่ซื้อมาเพราะตลับสวยยยยยฮรูฮรา

เปิดถุง NYX

Jul 01, 2016
สวัสดีคร้าวันนี้แว้ะมาเปิดถุง Shop แว้ะช๊อป NYX (สาวผิวเข้มแว้ะดูได้เบรย)

Review:ต่อขนตา(แบบใหม่มีสีด้วย)

Jun 29, 2016
ไหนใครชอบต่อขนตายกมือขึ้น....วันนี้จะมารีวิวต่อขนตาแบบใหม่เติมสีได้ด้วยยยย

สวัสดีคร้าสาวๆรีวิวนี้จะมาเม้ามอย...และก็แนะนำในเรื่องงานผมกันบ้างน้ะค้ะ ...วันนี้เป็นเรื่องของแชมพูกับสเปรย์ฉีดผมจากธรรมชาติ  บอกเลยว่าเหมาะกับสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผมบาง ไม่แข็งแรง ช่วงที่ผ่านมาทำสีผมค่ะ ก็หาอะไรบำรุงผมตลอดๆ  จนระยะหลังนี้เลี้ยงผม อยากให้ผมดำยาวไวๆ ก็เลยหาของมาบำรุงหนังศีรษะเพื่อให้ผมสุขภาพดีจะได้ยาวไวๆ

แว้ะเม้าเรื่อง สาเหตุผมร่วง กันนิดนึงน้ะค้ะ เผื่อใครเพิ่งจะประสบปัญหา แล้วก็กำลังหาคำตอบว่าเกิดจากอะไร ในแบบธรรมชาติที่เป็นๆกันเลยน้ะค้ะ  ก็จะเป็นในลักษณะของผมร่วงผมบางจะมีแบบที่เกิดจากกรรมพันธ์ุ 95% มาจากฮอร์โมน Androgen หลัก ในเพศชาย ชื่อว่า DHT ซึ่งฮอร์โมนนี้มีทั้งชายและหญิง แต่ผู้ชายจะมีมากกว่า ทำหน้าที่ให้ผู้ชายมีความแมนสูง มีหนวดเครา แต่ถ้าฮอร์โมนนี้ไปทำงานที่หนังศีรษะหรือรากผม จะไปทำให้ต่อมรากผมฝ่อ ผมจึงร่วงและล้านไวกว่าปกติ  จะสังเกตได้ในผู้ชายที่ผมเถิกขึ้นเรื่อยๆ หรือผมหัวล้านกลางหัว ส่วนผู้หญิงจะผมบาง รอยแสกกว้าง บางคนผมบางจนเห็นหนังศีรษะขาวๆ  (ซึ่งตอนนี้ดิฉันก็เป็นอยู่555 ชะนีผมน้อยก็เลยต้องหาอะไรมาบำรุงต่อไปค่ะ)

เลยเป็นที่มาของเซ็ทนี้!!ต้าาด่านนน AloEx สิ่งนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ช่วยดูแลเส้นผมค่ะ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะด้วยจากสารสกัดธรรมชาติ  ในรูปนี้ก็จะมีแชมพูและสเปรย์ที่ใช้งานคู่กัน เป็นเซ็ตที่ทำให้ผมและหนังศีรษะกลับมาแข็งแรง ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยน้ะค้ะ

คุณสมบัติ (ตามคำเคลม)

AloEx Hair regrowth set  สามารถช่วยเรื่องกรรมพันธ์ุ โดยการลดความรุนแรง และปรับสมดุลของฮอร์โมนเฉพาะจุดบริเวณหนังศรีษะ ช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตตรงหนังศีรษะดีขึ้น เลือดจึงสามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้ทั่วถึง ทำให้ต่อมรากผมแข็งแรง 

หลังจากใช้ 2-3 สัปดาห์ จะเห็นว่าผมร่วงน้อยลง และจะเห็นผลระยะยาว ประมาณ2-3 เดือน  โดยไรผมจะเริ่มงอก 

*แต่สภาพผมและปัจจัยของแต่ละคนต่างกัน  อาจใช้เวลานานกว่า3เดือน น้ะค้ะ

แชมพูและสเปรย์เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงบำรุงฟื้นฟูเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่ทิ้งสารตกค้าง สูตรนี้จะทำให้ผมหนาดก มากยิ่งขึ้น  คือเหมาะกับคนที่มีผมบาง  ไม่ว่าจะบางจากการหลุดร่วง บางจากพันธุกรรม ก็ช่วยได้โดยจะทำให้ผมขึ้นเร็ว หนาขึ้น ผมที่งอกใหม่ก็แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย รวมทั้งลดอาการผมมัน อาการคันต่างๆ

มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Protein seed extracts,root extract,curcumin,soap nut tree,henna,butterfly pea flowers และสารสกัดอื่นๆที่กระตุ้นการงอกของเส้นผม ไม่ใส่สารกันเสีย

 

AloEx Shampoo  (อโลเอ็กซ์) เป็นแชมพูออแกนิกส์ที่แนะนำสำหรับคนที่หนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย

คุณสมบัติของแชมพู

-ช่วยบำรุงรักษารากผมและหนังศีรษะ

-ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

-แก้ปัญหารังแคและอาการคันศีรษะ

-ช่วยกระตุ้นให้ผมที่หลุดร่วง งอกเร็วขึ้น

-ผมนุ่มดำเงางามมีน้ำหนัก

แชมพูจะเป็นเจลๆใสๆน้ะคะ...กลิ่นหอมสดชื่นนมากๆเรยค่ะ ตัวนี้ Must try น้ะค้ะ ใช้ดีมากๆเรยค่ะ^^ 
ควรสระทุกวันด้วยน้ะค้ะ  (สระตอนเช้าก็จะดีค่ะถ้าสระกลางคืนต้องเป่าผมให้แห้งด้วยน้ะค้ะ)

เป็นแชมพูที่สระแล้วสบายหัวมากคร้าาา..หอมสดชื่นจากธรรมชาติ...สระแล้วเย็นสบาย หนังศีรษะไม่มัน ด้วยค่ะ ดูหน้าก็รู้แล้วใช่มั้ยค้ะว่าฟินกับการสระผมมากก55

 

AloEx  Hair Serum Spray  เซรั่มผมงอกดำ

ตัวนี้ผู้ที่มีผมร่วง ผมหงอก มีอาการคันหนังศีรษะหรือมีรังแคก็ใช้ได้ค่ะ ทำให้ผมขึ้นใหม่ ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง และผมนุ่มเงางาม

วิธีใช้  ฉีดเซรั่มที่โคนผม แล้วปล่อยให้ซึมแห้งเอง ควรใช้หลังจากสระผมแล้วหรือตอนที่หนังศีรษะแห้งแล้ว หรือฉีดตามต้องการ อย่างน้อยวันละ 2-3 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนตัวที่น้ำฝนใช้เพราะตัวเองก็ผมบางด้วยอยู่แล้วเลยต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงจุดเข้ามาดูแลเส้นผม ได้มาใช้ตัวนี้โอเครเลยค่ะใช้แล้วชอบเลยเอามาบอกต่อกันคร้า เผื่อใครกำลังหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติอยู่ลองตัวนี้ได้เลย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ใน 

Facebook:aloexofficial

www.aloexhair.com

ช่วงนี้มีโปรด้วยน้ะค้ะ

 

 


Copyright © 2019 นางพญาปลวก | Nangpayapluak แต่งหน้า เครื่องสำอาง เมคอัพ Makeup Beauty. All Rights Reserved. Designed by JoomlArt.com. Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.